Toàn Quốc Tìm hiểu về bệnh ung thư da

Thảo luận trong 'BÁN' bắt đầu bởi camnangungthu, 6 Tháng tư 2021.

Lượt xem: 18

 1. camnangungthu New Member

  [IMG]

  ung thư da là một trong những tình trạng bệnh của các cấu trúc tế bào da của khung hình. các bệnh ung thư da cách tân và phát triển khi các cấu trúc tế bào tạo cho da bị chấn thương nhẹ và cải cách và phát triển không bình thường.  sự phản xạ tia cực tím (UV) của mặt trời là nguyên nhân chính gây các bệnh ung thư da. Mỗi khi làn da của mình bị tổn thương bởi tia UV , những biến hóa ra mắt trong cấu trúc và thiên tài của các cấu trúc tế bào da. Nếu tác hại của tia hồng ngoại liên tiếp gia tăng, các tế bào da trở thành kém khả năng phục hồi, làm gia tăng nguy cơ bệnh ung thư da.

  Có ba loại bệnh ung thư da chính . Nghiêm trọng nhất là u ác.

  Da của doanh nghiệp được tạo thành từ các cấu trúc tế bào: tế bào đáy, các cấu trúc tế bào vảy và các cấu trúc tế bào hắc tố.

  nhiều loại bệnh ung thư da không giống nhau được đặt tên cho làn da nơi ung thư cách tân và phát triển: các bệnh ung thư biểu mô tế bào đáy, ung thư biểu mô tế bào vảy và các bệnh ung thư tế bào hắc tố. Carcinoma là một từ khác của ung thư. bệnh ung thư các tế bào đáy và các bệnh ung thư biểu mô các cấu trúc tế bào vảy thường được nhóm lại cùng với nhau và được xem là bệnh ung thư da 'phổ biến' hoặc ung thư da không hắc tố.

  các bệnh ung thư da thường xuất hiện trên các cơ quan của khung người tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ. Nó cũng có thể (ít thường xuyên hơn) mở ra trên da thường không chạm tới ánh sáng.

  bệnh ung thư da trông như thế nào?

  bệnh ung thư da có thể triệu chứng theo nhiều cách khác nhau, đó là căn do tại sao điều quan trọng là phải biết làn da của bản thân và điều gì là đều đều khái niệm bạn.

  ung thư da rất có khả năng xuất hiện như:
  • một vết mới hoặc bất thường gồm một cục u hoặc vết loét không đỡ hoặc có thể bị chảy máu
  • một điểm hiện có đã thay đổi về Màu sắc, form size hoặc làm nên.
  Nếu một vết nào đấy khiến bạn hơi kỳ quặc, hãy nghiêm chỉnh cân xem nó - bạn nên đi kiểm tra sức khỏe Bác Sỹ.

  nhiều loại bệnh ung thư da

  (Một số hình ảnh ở đây do Viện Da Liễu vui mắt buôn bán).

  u ác tính

  u ác tính có thể trở nên tân tiến nhanh lẹ. Các dạng hung hăng nhất rất có khả năng dọa dẫm tính mạng trong khoảng ít đặc biệt là sáu tuần và nếu không được điều trị, nó rất có khả năng lây truyền sang các cơ quan khác của cơ thể.

  thực hiện quy tắc ABCDE để tìm Khối u ác tính trong đó:
  • A = không đối xứng, tìm những điểm không đối xứng không tròn
  • B = đường viền, tìm các điểm có đường viền không đồng đều
  • C = màu sắc, tìm các điểm làm nên màu bất thường hoặc không đồng đều
  • D = bán kính nhân 2, tìm những điểm lớn hơn 7 mm
  • E = sự phát triển, tìm kiếm bất kỳ biến đổi nào trên da của mình và đến gặp Bác Sỹ càng cấp tốc càng tốt nếu khách hàng phân biệt bất cứ thay đổi nào.
  khối u ác càng được bắt gặp sớm thì khả năng điều trị thành công càng tốt.

  khám ung thư da ở đâu

  các bệnh ung thư các tế bào hắc tố thường tác động đến mô hình chạm tới nhiệt độ nhiều không liên tục, lẫn cả về các đợt cháy nắng.

  U hắc tố phần đông hình dạng (loại u ác tính thông thường nhất)

  Nó thường phẳng với đường viền nhòe không đồng đều, có thể rục rịch và đa màu - nâu, đen, xanh lam, đỏ hoặc xám.

  Khối u ác tính dạng nốt

  Một dạng các bệnh ung thư hắc tố nguy hiểm, trông khác với Các loại khối u ác phổ biến - chúng trào lên Từ Đầu và có màu đồng đều (thường là đỏ hoặc hồng và 1 số được màu sắc nâu hoặc đen). Loại u ác này cải cách và phát triển cực kỳ nhanh và cần được điều trị càng cấp tốc càng cao. Chúng thông thường nhất ở người già ở các vùng tiếp xúc với nhiệt độ như mặt, tai, cổ và đầu.

  Các dạng ung thư các cấu trúc tế bào hắc tố khác bao gồm bệnh ung thư các tế bào hắc tố đậu lăng, u hắc tố các cấu trúc tế bào hình thoi và khối u ác mô ác tính.

  bệnh ung thư biểu mô các tế bào đáy (BCC)

  đó là dạng ung thư da tầm thường nhất nhưng ít nguy hiểm nhất. Nó trở nên tân tiến chậm, thường ở đầu, cổ và thân trên. Nó có thể xuất hiện dưới dạng một cục u hoặc một vùng khô, có vảy. Nó có thể làm nên màu đỏ, nhạt hoặc màu ngọc trai. Khi trở nên tân tiến, nó có thể bị loét hoặc xuất hiện giống hệt như vết loét không đỡ. BCC càng được phát hiện sớm thì càng dễ chữa bệnh.

  ung thư biểu mô các tế bào vảy (SCC)

  đó là loại bệnh ung thư da an toàn như khối u ác nhưng có thể lan truyền sang các cơ quan khác của khung hình nếu như không được điều trị. Nó trở nên tân tiến trong vài ba tháng và mở ra trên da liên tục chạm tới ánh sáng nhất. Nó rất có khả năng là một trong những nốt dày, màu đỏ, có vảy, rất có khả năng dễ chảy máu, đóng vảy hoặc loét.

  dấu hiệu cảnh báo nhắc nhở làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và cảnh hiểm nghèo ung thư da

  Các đốm, mụn, tàn nhang và nốt ruồi, tương tự như những hình trên, là những biểu đạt của da bị tổn thương do ánh sáng. Chúng là tín hiệu cảnh báo làn da của bản thân đã biết thành chấn thương nhẹ bởi tia hồng ngoại. nếu khách hàng nhận ra chúng chuyển đổi, hãy đến gặp bác sĩ.

  nguyên nhân chính của ung thư da bởi vì tiếp xúc quá nhiều với sự phản xạ UV. chúng ta cũng có thể giảm khả năng bằng cách sử dụng bí quyết chống nắng trong khoảng time ngăn ngừa nắng.
Tags: ung thư

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.