Toàn Quốc Thuốc ngừa thai mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại ung thư buồng trứng

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi camnangungthu, 6 Tháng tư 2021.

Lượt xem: 18

 1. camnangungthu New Member

  các chuyên gia điều tra và nghiên cứu cho biết thêm đàn bà uống thuốc tránh sinh đẻ càng lâu thì cảnh nguy hiểm bệnh ung thư buồng trứng càng thấp.

  dùng thuốc không có thai lâu dài có thể giúp phụ nữ giảm khả năng bệnh ung thư buồng trứng. những hình ảnh đẹp

  quan hệ giữa thuốc tránh chửa đẻ và Xác Suất ung thư buồng trứng rẻ hơn đã được tùy chỉnh cấu hình từ lâu.

  Nguồn đáng tin cậy đã bắt gặp rằng các version mới hơn của thuốc tránh thai có khả năng buôn bán khả năng bảo vệ nhiều hơn.

  Các nhà nghiên cứu đã chất vấn tác động của rất nhiều phiên bản mới hơn của thuốc khái niệm phần trăm ung thư nang trứng ở thiếu phụ trẻ.

  Các phiên bản mới hơn thường có liều lượng estrogen và progestogen cũ tiết kiệm hơn khi để so sánh sự khác nhau và giống nhau với các phiên bản cũ của viên thuốc.

  Các nhà điều tra nghiên cứu nhận ra rằng chẳng những các dạng thuốc viên mới hơn có tương quan đến việc giảm nguy cơ ung thư buồng trứng, mà lợi ích bảo vệ còn cao hơn khi thời điểm áp dụng lâu hơn.

  Để sử dụng nghiên cứu của mình, Iversen và các đồng nghiệp của cô ý đã kiểm soát data từ gần 1,9 triệu phụ nữ ở Đan Mạch trong giới hạn tuổi từ 15 đến 49.

  phụ nữ được chia làm ba loại: thiếu phụ chưa bao giờ dùng thuốc, những người Lúc Này hoặc gần đây đã ngừng sử dụng thuốc trong 12 tháng qua và những người dùng cũ đã ngừng sử dụng thuốc hơn 12 tháng trước.

  Thuốc ngừa thai liên hiệp chiếm 86% việc sử dụng các cách không có thai nội tiết tố.

  các chuyên gia điều tra nghiên cứu đã Cho tới các chi tiết như lứa tuổi, tiền sử gia đình mắc ung thư nang trứng và chuyên môn học vấn.

  Họ bắt gặp rằng tỷ lệ ung thư nang trứng đỉnh cao ở các phụ nữ chưa bao giờ sử dụng thuốc.

  Những phụ nữ đã sử dụng thuốc này có tỷ lệ bệnh ung thư nang trứng tiết kiệm hơn.

  các chuyên gia điều tra nghiên cứu ước chừng rằng căn cứ vào những bắt gặp của mình, các bí quyết ngừa thai nội tiết tố đã ngăn chặn khoảng 21% ung thư nang trứng ở những phụ nữ dùng thuốc tránh sinh đẻ.

  Các nhà điều tra và nghiên cứu không tìm thấy chứng cớ vững bền về tác dụng bảo vệ chống lại ung thư buồng trứng đối với các phụ nữ dùng các dịch vụ chỉ cần progestogen. Nhưng Iversen cho biết chỉ có một số mẫu nhỏ phụ nữ trong nghiên cứu sử dụng riêng các dạng thuốc tránh sinh đẻ vì vậy, do vậy data rất có thể không đủ mạnh để bỏ công ra biểu lộ tốt.

  phụ nữ và ung thư

  các bệnh ung thư nang trứng là Tại Sao thứ 5 gây tử vong do các bệnh ung thư ở thanh nữ. Nó kéo theo cái chết mà hơn nữa bất cứ dạng ung thư nào đó của hệ điều hành tạo thành nữ.

  hồ hết của cả các điều tra và nghiên cứu về thuốc tránh chửa đẻ và bệnh ung thư đều mang tính chất quan sát và do đó quan trọng minh chứng bảo đảm liệu thuốc đó rất có thể ngăn cản (hoặc gây ra) các bệnh ung thư hay không.

  Nhưng theo Viện bệnh ung thư quốc giaNguồn an toàn và tin cậy, các nghiên cứu đã cung cấp bằng cớ đồng điệu rằng đối với phụ nữ dùng thuốc tránh chửa đẻ, cảnh hiểm nghèo ung thư vú và cổ tử cung tăng vọt, và giảm khả năng bệnh ung thư nội mạc tử cung, buồng trứng và đại trực tràng.

  các chuyên gia điều tra nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết về một số nguyên do tiềm ẩn Lý Do thuốc ngừa thai có ảnh hưởng liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc 1 số ít bệnh ung thư.

  Trong trường hợp ung thư buồng trứng, có thể bởi vì nó chặn đứng sự rụng trứng.

  “Tổng số chu kỳ luân hồi rụng trứng mà một người đàn bà có trong đời sống tạo ra có liên quan với nguy cơ bệnh ung thư buồng trứng. bất kỳ điều gì làm giảm số lượng nang trứng đều có tương quan tới sự việc giảm nguy cơ các bệnh ung thư buồng trứng. Điều này bao gồm mang thai… cho con bú… và sử dụng thuốc ngừa thai. lợi ích của thuốc không có thai sẽ mất dần theo ít ngày sau khi người phụ nữ không còn uống thuốc nữa ”,

  bệnh ung thư và thuốc ngừa thai

  điều tra nghiên cứu trước đây đã phát hiện những thiếu nữ sử dụng thuốc ngừa thai có 30 đến 50 Tỷ Lệ cảnh hiểm nghèo phát triển các bệnh ung thư nang trứng thấp hơn so thuộc những phụ nữ chưa biết dùng thuốc.

  Sự bảo đảm này gia tăng theo thời gian thanh nữ sử dụng thuốc ngừa thai.

  Các nghiên cứu hồi xưa về các dạng thuốc tránh sinh đẻ cũ hơn cho thấy lợi ích đảm bảo an toàn này rất có khả năng tiếp tục đến 30 năm khi đã thiếu phụ ngừng dùng.

  cảnh nguy hiểm bệnh ung thư phụ khoa

  kế bên các bệnh ung thư cổ tử cung, không còn cách nào để tầm soát ung thư phụ khoa 1 cách an toàn và đáng tin cậy và đơn giản và dễ dàng.

  Nhiều bệnh ung thư buồng trứng không đủ phát hiện cho đến khi chúng di căn, vì hiện tượng như đau lưng, chướng bụng, chảy máu âm đạo và tiết dịch thường có thể bị nhầm với mọi thứ khác. ung thư buồng trứng giai đoạn 2

  không có xét nghiệm tầm soát tốt cho các bệnh ung thư nang trứng, đó là loại bệnh ung thư phụ khoa nguy nan nhất. Chúng ta cần dùng bất kì hiện tượng nào bọn họ có sẵn để ngăn nó phát triển. thuốc để uống tránh chửa đẻ là 1 trong công cụ thường bị bỏ qua

  Điểm chủ quản

  Các bản mẫu mới hơn của thuốc tránh chửa đẻ chào bán đa tác dụng bảo vệ cản lại các bệnh ung thư nang trứng hơn các version cũ của thuốc.

  nguy cơ giảm được tăng tốc khi sử dụng thuốc tránh thai lâu hơn.

  tiện ích cũng được nhìn thấy ít năm sau này ngừng thuốc.
Tags: ung thư

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.