Toàn Quốc Sống chung với ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Thảo luận trong 'GAME OFFLINE' bắt đầu bởi camnangungthu, 6 Tháng tư 2021.

Lượt xem: 14

 1. camnangungthu New Member

  Trong khi các quy trình sớm của các bệnh ung thư nang trứng dễ điều trị hơn các quy trình nặng, các thủ tục đầu gây ra không nhiều bệnh tật đáng chú ý. Đây không phải là trường hợp bệnh ung thư buồng trứng thủ tục cuối hoặc quá trình cuối.

  bệnh ung thư buồng trứng quy trình muộn gây ra biểu hiện đáng kể. Điều quan trọng là làm việc với BS của bạn để dung giải những bệnh tật này vì mỗi triệu chứng có thể đề nghị chữa trị chi tiết.

  trong vô số điều kiện, việc chữa bệnh sẽ bắt đầu làm giảm hiện tượng của bản thân, nhưng điều quan trọng đặc biệt là bạn cần phải biết về các phản ứng phụ ẩn chứa. Bạn, bác sĩ và nhóm chăm sóc ung thư của chúng ta có thể lập kế hoạch cho lúc các triệu chứng của mình biến thành gặp sự cố hoặc cực khổ .

  Sau đây, bên tôi giải nghĩa các hiện tượng chung nhất của bệnh ung thư buồng trứng thủ tục muộn và cách quản lý chúng.
  Đau vùng chậu hoặc bụng
  Trong quy trình đầu của ung thư buồng trứng, cơn đau tại địa chỉ này có thể dễ dãi bị bỏ lỡ, khó xác định hoặc do một bệnh tật khác. Tuy nhiên, các bệnh ung thư nang trứng thủ tục cuối thường gây ra nhiều đau đớn và khó tính ở vùng chậu và vùng eo trên cơ thể bạn.

  Phương pháp điều trị phổ biến nhất cho hiện tượng đau ê ẩm là dùng thuốc. Bác Sỹ có khả năng giúp gợi ý bạn liều lượng tương thích của thuốc giảm đau không đơn kê (OTC), chẳng hạn như acetaminophen (Tylenol) hoặc thuốc giảm đau chống viêm như aspirin hoặc ibuprofen (Motrin, Advil).

  Nếu lần đau của bạn quan yếu điều hành và kiểm soát được bằng thuốc OTC, bác sĩ có thể kê toa thuốc phiện , rất có thể giúp làm giảm đau mạnh hơn. Thông thường, morphin được dùng dưới dạng thuốc viên, được đơn kê cho những người có bệnh ung thư.

  Các chắt lọc opioid đỡ đau khác bao gồm tất cả:
  • một tấm miếng dán fentanyl (miếng dán Duragesic)
  • hydromorphone (Dilaudid)
  • methadone
  1 số ít người bị các bệnh ung thư buồng trứng cũng có thể tìm ra các giải pháp thay thế sửa chữa bổ ích trong các công việc kiểm soát lần đau của họ. cụ thể, những người đang bị sôi bụng rất có khả năng thử:
  • châm kim
  • liệu pháp tẩm quất
  • khoa học các hình thức giải trí, ví dụ như thiền định
  • hình ảnh gợi ý
  • điều trị tâm thần xương cột sống
  hay đi ngoài
  hay đi ngoài rất có khả năng là biểu thị rõ ràng nhất của tắc ruột.

  Các khối u các bệnh ung thư nang trứng lớn có thể chặn đường ruột của mình và ngăn cơ thể bạn chuyển động như tầm thường. điều đó có khả năng dẫn đến đau và khó chịu đáng kể, đặc biệt là khi bối cảnh đình trệ trở thành nguy kịch hơn.

  Sự đình trệ Có thể dẫn đến các biểu hiện khác, bao gồm:
  • cảm nhận đầy bụng và giận dữ
  • nôn và buồn ói
  • cảm nhận sa sút
  • phát triển nhiễm khuẩn huyết
  Nếu hay đi vệ sinh do khối u bế tắc, việc chữa bệnh có thể không giống nhau căn cứ vào các phương án giải phẫu hoặc biện pháp thu nhỏ khối u để giảm bế tắc.

  Bác Sỹ của bạn có thể tiến hành phẫu thuật để loại bỏ tắc nghẽn hoặc có thể đặt một lỗ thông tạm thời để đi qua đình trệ.

  một số người rất có khả năng nhận biết rằng ruột của họ vẫn có thể chuyển động ngay cả khi bị tắc nghẽn, bởi thế việc điều trị bao gồm tất cả việc giúp đi tiêu dễ dãi thông qua:
  • uống đủ nước
  • ăn uống mềm, dễ tiêu
  • bài tập luyện thể dụng nhẹ nhàng
  loại thuốc cũng có thể giúp điều hành và kiểm soát hiện tượng của hay đi ngoài bao gồm tất cả:
  • thuốc nhuận tràng
  • steroid để giảm viêm
  • thuốc chống buồn ói, ví dụ như ondansetron (Zofran)
  • octreotide, một giải pháp hormone theo toa
  Trong 1 số trường hợp, hay đi vệ sinh Có thể do thuốc opioid gây ra hoặc trở thành xấu đi, do vậy BS sẽ làm việc với bạn để đổi khác liều lượng khi cần phải có.
  lần đau thận
  Khó phát hiện đợt đau thận , chủ yếu nguyên nhân là nó có thể cảm giác y hệt như đau lưng .

  đôi lúc, ung thư nang trứng có thể di căn và ảnh hưởng tác động đến hệ tiết niệu. Khối u các bệnh ung thư rất có khả năng làm tắc một hoặc cả 2 niệu quản.

  Niệu quản có mệnh lệnh di chuyển chất thải lỏng (nước đái) giữa thận và bàng quang. Nếu một hoặc cả 2 ống này bị tắc, nước đái của bạn sẽ không đến bọng đái. hiệu quả là bạn cũng có thể bị sưng và đau.

  rốt cục, thận sẽ bị chấn thương nhẹ nếu như khách hàng không chữa trị bế tắc và giảm áp lực nặng nề.

  Nếu cả 2 niệu quản đều bị tắc, rất có khả năng phải đặt một ống có một không hai để dẫn lưu nước giải trong lúc chữa bệnh các bệnh ung thư. Ống có thể được đặt bên trong cơ thể để dẫn nước đái từ thận vào bàng quang, hoặc phía bên ngoài khung người để kéo nước giải trực tiếp từ thận.
  bụng chướng lên
  đầy bụng và sưng ở bụng rất có thể là biểu thị của ung thư buồng trứng ở bất kì quá trình nào. Nó cũng có thể là một bệnh tật của một số tình trạng không béo khác. Chính vì vậy mà nhiều người dân thường bỏ lỡ bệnh này .

  Tuy nhiên, trong quy trình cuối của các bệnh ung thư buồng trứng, đầy bụng và sưng phù trở nên khó chịu hơn. Các biện pháp chữa trị không kê đơn có thể không làm giảm bớt cảm hứng khó chịu này, nhưng Bác Sỹ rất có thể buôn bán với bạn để giảm chứng đầy hơi thứ phát.

  bụng chướng thứ phát là đầy bụng do các chi tiết khác gây ra, ví dụ như thực phẩm hoặc thức uống bạn lấn vào.

  Thuốc octreotide kê đơn rất có khả năng làm giảm biểu hiện khó chịu do bụng chướng lên. Hình như, dung giải chứng đầy hơi thứ phát rất có thể giúp bạn giảm bớt sự khó chịu toàn diện.

  chúng ta có thể giảm đầy bụng thứ phát bằng phương pháp tránh:
  • đồ uống có ga
  • thực phẩm bào chế
  • đồ ăn nội khí như bông cải xanh, bắp cải và đậu
  Bạn cũng có thể áp dụng các động tác cử chỉ thanh thanh khi có khả năng.
  xuống cân
  Giảm cân bất cứ lúc nào , hoặc giảm một lạng lớn cân mà hoàn toàn không nạm, là 1 bệnh tật khác của bệnh ung thư buồng trứng quá trình cuối.

  Điều đặc biệt quan trọng là bạn cần phải công tác với BS và chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký hoặc chuyên gia bồi bổ y tế để đảm bảo bạn cảm nhận bồi bổ phù hợp.

  Nhận đúng loại calo từ một chế độ ăn uống an lành sẽ tốt hơn là ăn calo chỉ để núm duy trì cân nặng của mình.

  Bác Sỹ có thể đơn kê thuốc kích thích sự thèm ăn nếu như khách hàng không có gì hứng thú với thức ăn. các loại thức ăn bổ sung bổ dưỡng, ví dụ như đồ uống lắc, rất có thể giúp cho bạn nạp vào khung người lượng calo thiết yếu đơn giản dễ dàng hơn.
  đi đái tiếp tục
  Khi các cấu trúc tế bào các bệnh ung thư phát triển, chúng có thể mở rộng và ban đầu đẩy các cơ quan ở bên cạnh như bàng quang. áp lực nặng nề lên bàng quang và hệ tiết niệu rất có khả năng khiến bạn cảm nhận cần phải đi tiểu tiếp tục hơn .

  Nếu chúng ta cũng có thể tự tiểu tiện, áp dụng nhà vệ sinh liên tiếp hơn có thể làm giảm bớt phần nào xúc cảm tức giận do tình trạng tiểu gấp.

  Bác Sỹ Có thể khuyên chúng ta nên thay đổi cách sống như mặc nội y không kiểm soát. Nếu có sự đình trệ trong nước tiểu của bản thân do tế bào các bệnh ung thư cách tân và phát triển, chúng ta cũng có thể cần thoát nước đái qua một mod.
  Cổ trướng
  thiếu phụ bị các bệnh ung thư nang trứng công đoạn cuối và bị cổ trướng , có cách gọi khác là sự tích tụ chất lỏng trong bụng. Sự tích trữ chất lỏng này rất có khả năng bước đầu vì một số căn do.

  Trong một số điều kiện, tế bào bệnh ung thư dịch chuyển vào ổ bụng sẽ khiến trầm trọng thêm các mô xung quanh. Điều đó gây nên chất lỏng tàng trữ.

  tế bào bệnh ung thư cũng có thể chặn bộ máy bạch huyết và ngăn chất lỏng dôi thừa thoát khỏi ổ bụng. điều này cấu kết với sưng và đầy bụng, rất có thể làm cho hoàn cảnh rất khó chịu.

  Trong một số ít điều kiện, điều trị cổ trướng cũng giống như chữa trị bệnh ung thư vì giảm các tế bào bệnh ung thư có thể làm giảm sưng và chất lỏng tàng trữ.

  Trong một số điều kiện, gian lận nội soi sẽ hút bớt chất lỏng dôi thừa trong ổ bụng để làm giảm sưng và bụng trướng. ung thư buồng trứng có nguy hiểm không
Tags: ung thư

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.