Những lưu ý khi sử dụng Súng phun sương khử trùng tia UV

Thảo luận trong 'MÁY MÓC | THIẾT BỊ' bắt đầu bởi wifim005, 28 Tháng tám 2021.

Lượt xem: 93

 1. wifim005 New Member

  Súng phun sương khử khuẩn tia UV XIXA K5 khử khuẩn tuyệt vời cho mùa dịch Covid

  Hiện nay, dịch Covid đang diễn ra ngày càng phức tạp, chính do đó sử dụng súng phun khử khuẩn trong thời điểm này là cực kỳ hợp lý. Chúng tôi đã tìm thấy sản phẩm dùng an toàn và đáng tin cậy và hiệu quả gấp khá nhiều lần trong việc diệt vi khuẩn. Đó chính là Súng phun sương khử trùng tia UV Xixa K5, một dòng sản phẩm được ra đời với sứ mệnh che chở sức khỏe tuyệt vời cho gia đình bạn. Hãy cùng khám phá bài review dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng máy phun khử trùng nhé!

  Các ưu điểm nổi bật của súng khử khuẩn Xixa K5

  Súng phun khử trùng cầm tay được dùng rộng rãi trong các trường học, đơn vị, văn phòng, gia đình,… độc đáo, lúc dịch Covid còn trong tình trạng cao điểm bạn nên sắm ngay thiết bị để che chở sức khỏe cho người thân và gia đình tuyệt vời. Dưới đây là các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm tiện ích này, hãy khám phá ngay nhé!

  [IMG]

  Đặc biệt sở hữu sản phẩm bạn nên yên tâm về chất lượng lẫn hiệu quả đem lại. Súng khử trùng nhận được nhận định tích cực từ phía người tiêu dùng, và xứng đáng trở nên người bạn đồng hành trên mọi chặng đường che chở sức khỏe cho gia đình bạn.

  >>> Xem chi tiết tại: https://sieuthibachhoa.net/san-pham/sung-phun-suong-khu-khuan-tia-uv.html

  Cơ chế phun khử trùng thông minh

  Máy phun diệt khuẩn cầm tay Xixa GREEN720 sử dụng cơ chế khử trùng tại nhiệt độ phòng bình thường, không có làm nóng như những máy phun truyền thống. Nhờ ấy, có thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch khử trùng. Liên kết với 8 đèn tia cực tím UV để làm tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên đến 99%. Đặc biệt, cách thức này không gây hại tới sức khỏe. Và không có lưu lượng chất khử trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn có thể khử trùng bất cứ vật dụng, không gian hoặc thậm chí cả cơ thể người.

  [IMG]

  Lưu lượng phun lớn với khoảng cách xa

  Súng phun khử khuẩn cầm tay có cơ chế tạo sương nhanh, có thể sử dụng ngay lúc cho nước vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng khử trùng nhanh và triệt để hơn. Hơn nữa, với khoảng cách thức phun lên đến 2 mét. Giúp bạn có thể xịt khử trùng vào bất cứ ngóc ngách nào một phương pháp tiện lợi. Bên cạnh đó, máy phun sương diệt khuẩn cũng có núm vặn điều chỉnh lưu lượng phun. Phục vụ rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Dung tích bình chứa lớn

  Súng phun sương diệt khuẩn được trang bị bình chứa 800ml cho khả năng sử dụng lên tới 20 phút liên tục, tùy theo lưu lượng điều chỉnh của khách hàng. Từ đó bạn có thể khử trùng những không gian rộng 1 phương pháp thoải mái. Mà không có cần lo về vấn đề hết dung dịch trong bình. Một vài dung dịch khử trùng dùng nhiều cho Xixa GREEN720 như cồn y tế 70 độ, dung dịch nano bạc (Ag+), và một vài loại dung dịch khác.

  Lưu ý khi sử dụng Súng phun sương khử trùng tia UV Xixa GREEN720

  • Thường vệ sinh máy phun khử trùng cầm tay
  • Sử dụng trong phạm vi dưới 1.5m
  • Để nơi khô ráo, thoáng mát khi không sử dụng
  • Kết hợp với dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất

  Hy vọng, với bài review trên của Siêu thị Bách Hóa có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về súng phun khử trùng Xixa K5 hay truy cập :sieuthibachhoa.net để sắm ngay cho gia đình mình thiết bị hữu ích để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này bạn nhé!

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.