Toàn Quốc Nâng ngực nội soitốt nhất

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi lungcumeo, 1 Tháng tư 2021.

Lượt xem: 18

 1. lungcumeo New Member

  Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện hơn so với phẫu thuật nâng ngực qua đường hố nách, sau mổ ít đau khi vận động cánh tay, phục hồi nhanh, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu, có thể mặc áo ngực đi chơi ngay từ ngày thứ 2 sau phẫu thuật.– Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary approach): Ở phương pháp này, vết rạch nằm ngay ở đường nếp lằn dưới ngực, do đó vết sẹo sẽ hoàn toàn được ngực của bạn che khuất. Cũng như hai phương pháp trên, sau khi rạch một đường 2 – 3 cm ở nếp lằn dưới ngực, bác sĩ dùng máy nội soi chuyên dụng bóc tách một khoang trống trong khoang ngực, đặt và cố định túi độn ngưc, cuối cùng khâu thẩm mỹ vết thương.

  Ở cả ba phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi trên, túi nâng ngực có thể được đặt trên cơ ngực lớn, dưới cơ ngực lớn hay ½ trên cơ, ½ dưới cơ ngực lớn tùy vào thể trạng, hình dáng ngực của mỗi người. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ đặt đường ống dẫn lưu để tránh hiện tượng tràn dịch sau phẫu thuật bên trong vú và khâu đóng vết thương.phẫu thuật nâng ngực nội soi mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh, giúp rút ngắn thời gian phục hồi, giảm đau đớn, nâng cao hiệu quả điều trị, là bước phát triển ...
  nâng ngực nội soi đường nách

  Vết rạch qua rốn hiện nay ít được dùng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Ưu điểm:

  Hồi phục nhanh sau đại phẫu.

  Vết mổ nhỏ được giấy kín trong lỗ rốn nên đảm bảo thẩm mỹ tối ưu.

  Nhược điểm:

  Chỉ phù hợp với các loại túi ngực trơn, túi nước biển. Không thích hợp với túi gel kết dính – loại túi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

  Hiện nay, kĩ thuật nâng ngực qua đường rốn chưa được FDA công nhận. Vì thế, mặc dù không bị cấm nhưng đường mổ này cũng được hạn chế sử dụng tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ.

  IV – Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

  Việc tìm kiếm một địa chỉ nâng ngực đẹp vô cùng quan trọng bởi ngoài hiệu quả thẩm mỹ thì mức độ an toàn cũng cần được đảm bảo.

  Hơn nữa, thẩm mỹ ngực nội soi là một cuộc đại phẫu dao kéo nên kĩ thuật bác sĩ và công nghệ áp dụng sẽ cần phải thực sự chuẩn hóa.

  Một địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất sẽ hội tụ các tiêu chí sau đây:

  1. Chọn địa chỉ nâng thẩm mỹ ngực cậy của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng

  Một địa chỉ uy tín không chỉ thu hút các tín đồ thẩm mỹ mà cả những ngôi sao nổi tiếng cũng sẽ tin tưởng lựa chọn.

  Với các minh tinh hàng đầu, họ có đủ khả năng tài chính để đến các kinh đô thẩm mỹ như Hàn, Thái để làm phẫu thuật nâng ngực.

  Tuy nhiên, không ít sao Việt vẫn tin tưởng nâng ngực nội soi ở các cơ sở thẩm mỹ trong nước vì điều kiện phẫu thuật và chuyên môn của bác sĩ không hề thua kém nước ngoài.

  thẩm mỹ viện KaLiAn là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của nhiều ngôi sao Vbiz. Với nâng ngực nội soi, KaLiAn trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người đẹp như Diễn viên Phi Thanh Vân, Ca sĩ Thái Bảo Trâm, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Tuyết DJ, Người mẫu Kim nhờ phương pháp nâng ngực nội soi mà thẩm mỹ nâng ngực trở lên nhẹ nhàng hơn

  Xem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn/

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.