Một vài cách bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ TỔNG HỢP' bắt đầu bởi wifim005, 23 Tháng mười 2021.

Lượt xem: 62

 1. wifim005 New Member

  Phong thủy không đơn giản chỉ mang giá trị tinh thần, nó còn là một ngành khoa học tạo được sức ảnh hưởng tới nhiều người. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới quý bạn đọc bài viết “phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim thăng tiến trong sự nghiệp”. Coi như chính là món quà mà thuevanphong.vn dành trao tặng riêng các bạn mệnh Kim với mong muốn các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy

  Khi trang trí bàn làm việc, ngoài yếu tố thẩm mĩ thì bạn cũng không nên thờ ơ với yếu tố phong thủy. Những phụ tùng trang trícó chất liệu từ gốm, sứ, đá rất phù hợp với mệnh Kim. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn các vật phẩm phong thủy để thu hút vượng khí như bình hoa gốm sứ, quả cầu pha lê, tượng đá….? Tuy Kim khắc Mộc, nhưng điều đó không nghĩa là bạn chẳng thể trưng bày cây xanh cho bàn làm việc. Một số loại cây hợp phong thủy dành cho bạn đó là: quế lan, phát tài, se đá,..

  [IMG]

  Các đặc điểm về bài trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

  Theo quan niệm ngũ hành những người mệnh Thủy là một trong các nguyên tố mạnh có thể phá giải hay xóa bỏ những điều bất lợi ích bằng, không may mắn. Bằng người ta cho rằng Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Thủy khi thì mang tới nguồn sống, nguồn năng lượng cho sự sinh sôi và tăng trưởng cho muôn loài nhưng ngược lại Thủy lúc cuộn trào cũng sẽ có sức mạnh hủy diệt.
  Trong công việc, đơn giản quan sát thấy các người mệnh Thủy thường xuyên vô cùng chuyên nghiệp về giao tiếp và thuyết phục. Nếu người mệnh Thủy muốn có công việc thuận lợi, mau chóng thăng tiến và ít gặp phải sóng gió, khó khăn thì có thể Xem thêm phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy sau đây.

  [IMG]

  Hướng đặt bàn làm việc hợp với mệnh Thủy

  Vậy khi bố trí phong thủy bàn làm việc thì chúng ta cần lưu ý các gì để đem lại may mắn về sự nghiệp, cuộc sống, chi phí bạc và tình cảm cho người mang mệnh Thủy?

  Theo quan niệm của phong thủy, vì mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh nên một số hướng sắp xếp bàn làm việc thích hợp với người mệnh Thủy là hướng Bắc, Đông Bắc, hướng tây Bắc, được bảo hộ bởi thần Huyền Vũ, cũng đại diện cho tính Thủy trong văn hóa Trung Hoa. Những hướng này sẽ mang đến vượng khí tài lộc và may mắn dành cho bạn và những người thân mệnh Thủy của gia đình. Vậy nên bạn có thể Tham khảo những hướng đặt bàn làm việc trên để bố trí bàn làm việc tại nhà hoặc doanh nghiệp, văn phòng.

  Cách bố trí các vật dụng hợp phong thủy

  Đối với mệnh Thổ, bạn lưu ý nên đặt thủ tục bên trái cao hơn bên phải vì Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ.

  Bạn nên vệ sinh bàn làm việc sạch sẽ gọn gàng, ngăn nắp, để sinh khí được luân chuyển, tạo cảm giác đơn giản chịu, một tinh thần sảng khoái để làm việc rất tốt hơn.

  Lưu ý: Bạn nên tránh đặt các vật sắc nhọn lên bàn, vì theo phong thủy chúng tác động không vô cùng tốt đến sức khỏe.

  Trên đây là những chia sẻ của thuevanphong.vn về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ có ích với bạn đọc. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết chia sẻ về tư vấn thiết kế, pháp luật về văn phòng hay phong thủy tại trang của http://thuevanphong.vn. Trong đó, phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng đóng vai trò không nhỏ cho “một chút may mắn” đó. Hy vọng rằng, mỗi bài viết mà thuevanphong.vn mang tới đều có ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống của bạn!

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.