Lưu ý về nguyên tắc bố trí phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy

Thảo luận trong 'IN ẤN | THIẾT KẾ | DESIGN' bắt đầu bởi wifim005, 15 Tháng tám 2021.

Lượt xem: 135

 1. wifim005 New Member

  Cách bố trí các vật dụng trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

  Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì các vật dụng trên bàn cũng cần phải được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp. Có như vậy mới có thể làm cho vượng khí được lưu thông một cách thuận lợi, dễ dàng nhất, công việc mới được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

  Với các vật có đầu nhọn như bút, kéo và dao rọc giấy thì tốt nhất là nên cho chúng vào các lọ nhỏ, hướng phần đầu nhọn xuống dưới. Mặt khác, để phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy được tốt hơn thì bạn có thể chọn thêm các vật phẩm phong thủy khác để đặt lên bàn như tỳ hưu, cây phong thủy cho bàn làm việc. Hay bạn cũng có thể sử dụng tranh dán tường họa tiết sông nước hoặc các loại bể cá mini để giúp tăng phần sinh khí có lợi, tạo được nhiều năng lượng cho bản thân trong suốt quá trình làm việc.

  [IMG]

  Cách lựa chọn hình dáng, màu sắc phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

  Những người mệnh Thủy cực kỳ hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm chỉnh, uy nghiêm trong công tác của chủ nhân thuộc mệnh Thủy.

  Không những thế, một yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí, vận may, tài lộc của mỗi người đó là màu sắc bàn làm việc. Theo quan niệm phong thủy thì những người mệnh Thủy phù hợp với màu vàng, kế chính là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu như dùng những gam màu này làm màu chủ đạo trong phòng lao động, về lâu dài sẽ có lợi ích cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Thủy. Bởi vậy để có phong thủy tốt thì bàn ghế lao động cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, vàng.

  Màu sắc cơ bản của mệnh Thủy là màu trắng. Người mệnh Thủy có thể dùng nó làm gam màu chính cho các vật dụng trong phòng làm việc. Bên cạnh bàn lao động, màu trắng cũng rất hợp với các món nội thất khác như tủ tài liệu,... Không những thế, theo tương sinh thì Thủy sinh Thủy, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng những vật dụng màu xanh lam và đen - tài chính là màu đại diện cho Thủy.

  [IMG]

  Đặc trưng tính cách của người mệnh Thổ theo ngũ hành

  Người mệnh Thổ rất tốt bụng, chân thành, có những mối quan hệ xã giao rất tốt và luôn coi trọng gia đình. Họ chăm chỉ, sống thực tiễn, an toàn và đáng tin cậy, trung thực và đơn giản đồng cảm với mọi người xung quanh. Đôi khi người mệnh Thổ hay lo lắng vẩn vơ, thận trọng quá đà, đa sầu đa cảm, đi tìm kiếm sự tin cậy. Vì thế, để có thể kiềm chế những mặt tiêu cực và tăng lượng khí cho măt tích cực, những chủ nhân mệnh Thổ cần lưu ý những nguyên tắc bố trí bàn lao động hợp theo phong thủy sau:

  Hướng bàn làm việc nên đặt như thế nào cho hợp phong thủy?

  Đối với mệnh Thổ nói riêng và các mệnh khác Nếu chọn được hướng đặt bàn đúng thì sẽ giúp sự nghiệp chủ nhân được thăng tiến, thuận buồm xuôi gió và thành công trong công việc. Theo phong thủy thì hướng đặt bàn thích hợp cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

  Màu sắc bàn làm việc giám đốc mệnh Thổ

  Theo phong thủy bàn làm việc mệnh thổ màu vàng là màu chủ đạo. Màu tương sinh: Nên chọn bàn lao động của giám đốc có màu đỏ, hồng, vàng hoặc nâu đất. Vì mệnh Hỏa sinh Thổ nên các màu này sẽ giúp chủ nhân có năng lượng tích cực, tinh thần sảng khoái lúc lao động.

  • Màu đỏ: Tăng lòng tin và nhiệt tình vào công tác. Đồng thời màu đỏ còn đem tới khá nhiều may mắn trong công việc.
  • Màu hồng: Tăng khả năng tưởng tượng và kích hoạt trí sáng tạo.
  • Màu vàng: đem tới cảm giác vui vẻ và lạc quan trong công đoạn làm việc.
  • Màu nâu: mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi.

  Người mệnh Thủy nên tránh những đồ sử dụng liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể dùng nhưng không có nên chiếm diện tích lớn trong nhà. Nếu bạn quan tâm, có thể xem thêm về các vật phẩm phong thủy thích hợp với người mệnh Thủy tại : http://thuevanphong.vn

Chia sẻ trang này


Design:zWz Hoang zWz - Hot Hot-™ ©2011-2015 wWw. Hot Nhat .Com .Vn.